Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thật sự chất lượng về Deep Learning thì thông tin này dành cho bạn. Khóa học Deep Learning, Deep Learning, của NYU (New York University) Center for Data Science đã được mở cho tất cả mọi người học online miễn phí. Khóa học này được dẫn dắt bởi chính Yann LeCun cùng với Alfredo Canziani, trợ lý giáo sư về ngành khoa học máy tính tại NYU. Nếu bạn chưa rõ Yann LeCun là ai thì có thể xem tiểu sử của ông ở đây.

Khóa học này sẽ tập trung vào những kỹ thuật mới nhất về deep learning và future learning . Khóa học này cũng tập trung vào sự hiểu biết sâu về Học có giám sát và Học không giám sát (supervised & unsupervised deep learning), embedded methods, metric learning, convolutional nets, recurrent nets. Trong khóa học cũng sẽ đề cập đến các ứng dụng về thị giác máy tính (computer vision), ngôn ngữ tự nhiên (natural language), nhận diện giọng nói (speed recognition). Để học khóa này bạn cần phải hoàn thành khóa học giới thiệu về deep learning, hoặc có trình độ tương đương với một khóa học về machine learning cơ bản.

Nội dung khóa học deep learnig miễn phí

Trích nội dung khóa học

Theo thông báo trên blog của NYU Center for Data Science, khóa học sẽ bao gồm các bài giảng video, các tài liệu chi tiết, công cụ Jupyter Notebooks  và PyTorch. Cần 14 tuần để hoàn thành khóa học. Bạn sẽ bắt đầu với những chủ đề đơn giản để tạo cảm hứng, tìm hiểu về lịch sử của deep learning, sự phát triển và cách thức sử dụng CNN (convolutional neural network), giới thiệu về Gradient descent… Các bài học nâng cao bao gồm đại số tuyến tính (linear algebra), tích chập (convolution), các kỹ thuật tối ưu hóa… Cùng với đó, khóa học cũng giúp bạn tìm hiểu về thị giác máy tính trong việc học tự giám sát, deep learning trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, cơ chế attention, transformers…  

Mặc dù khóa học chủ yếu được viết bằng tiếng Anh, NYU CDS cũng đưa ra nhiều bản dịch sang các ngôn ngữ khác như tiếng Ả Rập, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Tư, Nga, v.v. Họ cũng có kế hoạch bổ sung các ngôn ngữ Bồ Đào Nha và cả tiếng Việt. Việc dịch sang các ngôn ngữ sẽ được thực hiện thủ công bởi hơn 470 tình nguyện viên từ nhiều nơi trên khắp thế giới.

Bạn có thể truy cập vào khóa học tại đây

 

Bạn có biết?


tham gia cộng đồng ITguru trên Linkedin, Facebook và các kênh mạng xã hội khác có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được những chủ đề phát triển nghề nghiệp và cập nhật thông tin về việc làm IT mới nhất

Linkedin Page: https://bit.ly/LinkedinITguru
Facebook Group: https://bit.ly/ITguruvn
cơ hội việc làm IT : ITguru.vn

Bạn đánh giá bài viết thế nào?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.