Thông tin tư vấn nghề nghiệp và việc làm ngành IT

Category Tài liệu online

Tài liệu IT online hữu ích

Tổng hợp những nguồn datasets dành cho machine learning

Việc có được một tập dữ liệu phù hợp cho từng loại dự án machine learning là một nhiệm vụ khó khăn. Trong chủ đề này, chúng ta sẽ xem qua các nguồn datasets có sẵn (và miễn phí) từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng cho dự án của mình.

Lộ trình và tài liệu học Data Science mới nhất 2021

Lộ trình học tập về Data Science mới nhất năm 2021 cùng tài liệu, khóa học, cách kiểm tra kiến thức và các ý tưởng dự án để nâng cao hiệu quả việc học. Các chuyên mục bao gồm học về lập trình, dữ liệu và các kỹ thuật liên quan, thống kê và toán học..

100+ câu hỏi phỏng vấn Java cùng hướng dẫn trả lời

Tổng hợp hơn 100 câu hỏi phỏng vấn Java cùng các gợi ý trả lời, thông tin tham khảo từ nhiều nguồn giúp bạn có được sự chuẩn bị các kiến thức cần thiết cho buổi phỏng vấn về ngôn ngữ này.

Học Deep Learning miễn phí cùng Yann LeCun – Director AI Research của Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thật sự chất lượng về Deep Learning thì thông tin này dành cho bạn. Khóa học Deep Learning, Deep Learning, của NYU (New York University) Center for Data Science đã được mở cho tất cả mọi người học online miễn phí.

Kiến thức toán học cần có để học và làm việc với Deep Learning

Để học và làm việc với Deep Learning bạn cần những kiến thức toán học nền tảng nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về những kiến thức cần có.

22 kênh YouTube dành cho lập trình viên

Bài viết liệt kê 22 kênh Youtube giúp bạn học hỏi nâng cao các kỹ năng lập trình của mình. Tất cả các kênh đều có những điểm mạnh riêng.

8 trang web để học các kỹ năng công nghệ trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 hiện nay khá nghiêm trọng. Đây là một khoảng thời gian không mấy dễ chịu khi phải thường xuyên nhốt mình ở nhà. Chúng ta là những người may mắn khi ở nhà và mọi thứ… Continue Reading →

© 2021 ITguru.vn Blog — Powered by WordPress

Theme by Anders NorenUp ↑