Thông tin tư vấn nghề nghiệp và việc làm ngành IT

Category Data Science – Machine Learning – AI

Top 10 công việc HOT trong ngành khoa học dữ liệu (Data Science)

Khi mới bắt đầu với ngành khoa học dữ liệu, chắc hẳn bạn khá bối rối về trách nhiệm của các vai trò khác nhau của các vị trí công việc. Bài viết này sẽ giải thích đơn giản sự khác biệt giữa các vị trong nghành Data Science.

Học Deep Learning miễn phí cùng Yann LeCun – Director AI Research của Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thật sự chất lượng về Deep Learning thì thông tin này dành cho bạn. Khóa học Deep Learning, Deep Learning, của NYU (New York University) Center for Data Science đã được mở cho tất cả mọi người học online miễn phí.

Kiến thức toán học cần có để học và làm việc với Deep Learning

Để học và làm việc với Deep Learning bạn cần những kiến thức toán học nền tảng nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về những kiến thức cần có.

7 điều giúp bạn viết một CV Data Science ấn tượng

Theo một nghiên cứu của trang web tuyển dụng The Ladder, các nhà tuyển dụng sẽ chỉ cần 7.4 giây để chọn các CV có ấn tượng đối với họ. Điều này không chỉ đúng cho các ngành mà ngay cả đối với lĩnh vực Data Science.

10 lý do khiến 87% dự án Machine Learning thất bại

Transform 2019 of VentureBeat dự đoán rằng 87% dự án AI sẽ không bao giờ đi vào thực tế. Vậy lý do là gì? Tại sao lại có quá nhiều dự án thất bại?

12 kỹ năng cần nắm vững để làm trong ngành khoa học dữ liệu

Data Science (Khoa học dữ liệu) là một trong những lĩnh vực hot nhất trong ngành công nghệ thông tin trong những năm gần đây.  Cũng chính vì vậy có rất nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như công… Continue Reading →

Lộ trình 7 bước để trở thành chuyên gia Machine Learning

Machine Learning (ML) là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay và ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về nó. Bài này hướng dẫn cho bạn lộ trình hoàn chỉnh để trở thành chuyên… Continue Reading →

Chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn trong ngành khoa học dữ liệu (Data Science)

Năm 2012, tạp chí Harvard Business Review (HBR) đã đưa ra một dự đoán rằng Khoa học dữ liệu (Data Science) sẽ là công việc hot nhất của Thế kỷ 21. Kể từ đó, sự quan tâm và việc ứng… Continue Reading →

© 2020 ITguru.vn Blog — Powered by WordPress

Theme by Anders NorenUp ↑