VNG Corporation

  • Social Links:

Overview

  • Founded Date 1 January 2004
  • Posted Jobs 0

Company Description

Thành lập từ năm 2004, VNG Corporation là một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho người dùng Internet trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Đặt sứ mệnh là “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, VNG chọn khẩu hiệu “Đón nhận thách thức” (Embracing Challenges) để không ngừng nỗ lực phát triển.
Sở hữu hệ sinh thái các sản phẩm Internet đa dạng, cùng với nguồn lực công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng, VNG còn nghiên cứu và phát triển các hệ thống, giải pháp thông minh trên nền tảng IoT, Big Data, VR/AR, AI.
VNG được xếp hạng vào CLB các công ty Internet trị giá tỷ đô của thế giới (2014), được bình chọn là Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007 – 2017). Trong năm 2019, VNG nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia, tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại Châu Á tổ chức và bình chọn.
VNG hiện có 3 văn phòng tại Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) và 3 văn phòng tại các nước Thái Lan, Singapore, Myanmar