Về chúng tôi

 

Guru là gì?

Guru trong tiếng Phạn có nghĩa là bậc thầy trong một lĩnh vực nào đó. Khi bạn là một Guru mọi người sẽ nể phục bạn vì kiến thức uyên thâm và luôn mong muốn được học hỏi. Khi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, bạn là một IT Guru.

Chúng tôi mang gì đến cho các IT gurus?

ITguru.vn không mang lại cho bạn kiến thức vì bạn là người chúng tôi cần học hỏi. Tuy nhiên, ITguru.vn mang lại các cơ hội để các Guru tìm được môi trường tốt nhất để thể hiện tài năng. Nếu bạn là một IT guru trong các lĩnh vực: lập trình, thiết kế, quản lý dự án, Digital marketing, phần cứng, phần mềm, hệ thống, mạng (network), phân tích, dữ liệu lớn.. thì đây là nơi dành cho bạn.

Hãy cho các IT Guru thấy nơi xứng đáng đối với họ

Với  các mảnh đất đầy tiềm năng cho các IT Guru thi thố, ITguru.vn là cầu nối để không một cơ hội nào bị bõ lỡ.  Hãy để những người tài năng nhất tìm đến và họ sẽ là tài sản quý giá của bạn.

Và còn hơn thế nữa

ITguru.vn luôn hiểu sự hiệu quả là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy việc tìm việc trên ITguru.vn là cưc kỳ đơn giản. Bạn hãy tìm những công việc phù hợp đang có trên site và click vào nộp đơn. Bạn thậm chí không cần phải logon cũng có thể ứng tuyển vào vị trí mình muốn. Bạn cũng có thể tạo hồ sơ trên hệ thống ITguru để các nhà tuyển dụng có thể tìm đến bạn một cách dễ dàng. Tất cả đều miễn phí

Bạn cũng có thể vào những bài viết về nghề nghiệp, kiến thức IT tại: https://itguru.vn/blog/
Hoặc bạn có thể theo dõi các kênh khác của ITGuru:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 

ITGURU.VN

Địa chỉ: 52, Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM
Email: info@itguru.vn – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341
Hotline: 0907666330

ITguru.vn là một dịch vụ của công ty CP HAYMORA
© 2021  – All rights reserved