TRUNG TÂM SX PHIM TUỔI TRẺ VIỆT

 • 286/2B Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh Q1, TP.HCM View on Map

  Overview

  • Posted Jobs 1

  Company Description

  Công ty TNHH – SX Phim Tuổi Trẻ Việt là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, thiết kế quảng cáo , tổ chức sự kiện, TVC, lên kế hoạch truyền thông…
  Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các đơn vị: Công ty Nhôm Inox Kim Hằng, Vinamilk, Viettinbank…

  Thành Lập từ 2005, trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi  nghiệp vụ và chuyên môn cùng hệ thống phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất trong công nghệ truyền thông..

  Với đội ngũ nhân lực là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, hệ thống thiết bị truyền hình hiện đại : Trường quay, Camera chuyên dụng, phòng  thu, phòng dựng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, quay phim, dựng hậu kỳ và tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng.

  Đặc biệt công ty chúng tôi độc quyền phát sóng quảng cáo:
  + HomeShoping, Phòng khám Đông Tây Y trên các kênh truyền hình như Bình Thuận, Tiền Giang, THTPCT, Cà Mau, Hậu Giang, Bà Rịa Vũng Tàu.
  + Các sản phẩm thuốc Đông Nam Dược, các sản phẩm trong nước trên kênh truyền hình  Cà Mau CTV1.
  + Công ty chúng tôi toàn quyền thực hiện sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình cũng như phim truyện trên Truyền hình thành phố Cần Thơ với khung giờ từ 10h30 đến 18h00 hằng ngày.

  Active Jobs From TRUNG TÂM SX PHIM TUỔI TRẺ VIỆT