Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ ITE được thành lập năm 2017, dựa trên nền tảng tạo ra những phần mềm giáo dục thông minh: Hệ thống sổ liên lạc điện tử, Hệ thống quản lý điểm danh Giáo viên và học sinh,... tại các trường học ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ITE đổi tên thành Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ ITE với mong muốn mở rộng lĩnh vực sang Thương mại điện tử. Quy tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ. Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ ITE chuyên tư vấn các giải pháp xây dựng quy trình ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục, thương mại điện tử và xây dựng các phần mềm liên quan. 


Bằng sự sáng tạo và đam mê của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những giải pháp công nghệ tối ưu và hiện đại nhất, góp phần đơn giản hóa các nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ ITE
Sứ mệnh: Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cũng như trọng trách cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm thông minh cho xã hội tại các lĩnh vực như: giáo dục, quản lý, thương mại điện tử, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, … có chất lượng cao góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế Thế giới.


Tầm nhìn: Khát vọng trở thành Công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong Thương mại điện tử.

Thông tin công ty