Được thành lập từ năm 1993, đến nay Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường.

Sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ngành nghề kinh doanh của công ty:- Dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận chuyển đa phương thức.
- Dịch vụ Cảng ICD: điểm thông quan nội địa; bãi container hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu; dịch vụ vận chuyển và trung chuyển container bằng đường thuỷ nội địa.
- Dịch vụ Kho (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho hàng bách hoá và kho phân phối).
- Dịch vụ vận tải đường bộ (LTL & FTL)
- Giải pháp và vận tải giao nhận hàng siêu trường - siêu trọng cho các dự án.
- Dịch vụ Logistics 3PL.
- Dịch vụ Đại lý container chuyên tuyến quốc tế và nội địa.
- Dịch vụ Văn phòng cho thuê - đầu tư phát triển Bất động sản.

Môi trường làm việc tại TransimexTransimex không ngừng nuôi dưỡng và phát triển tài sản quan trọng nhất của công ty bằng cách duy trì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được mọi thách thức trong nền kinh tế thị trường.
 
Chúng tôi đề cao giá trị của nhân viên bằng việc cung cấp cho họ sự nghiệp vững chắc, môi trường làm việc với điều kiện tốt, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại công ty và khuyến khích nhân viên cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng xây dựng tinh thần đồng đội và tăng cường mối quan hệ giữa các đồng nghiệp thông qua các hoạt động nhóm.

Chương trình đào tạo và phát  triển dành cho nhân viên


Chúng tôi tôn trọng và hỗ trợ nhân viên có tinh thần cầu tiến, tích cực học hỏi gia tăng kiến thức, khuyến khích và cởi mở với những ý tưởng mới đồng thời chia sẻ niềm đam mê thành công của họ. Chúng tôi luôn đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực, phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa. Thực hiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng các chương trình đào tạo tại chỗ và đào tạo bên ngoài, luôn coi trọng công tác quản trị nguồn nhân lực, hoàn thiện các chính sách tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ, gắn quyền lợi đi đôi với trách nhiệm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
 
Đồng thời, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát huy tính sáng tạo, chủ động trong công việc cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.


Thông tin công ty