Thành lập năm 2010, Đất Việt là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp AV tổng thể. Giải pháp Đất Việt đưa ra là sự kết hợp toàn diện các hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống giám sát, âm thanh, hình ảnh, điều khiển tự động,… cho khối chính phủ và doanh nghiệp.
 
Chúng tôi không cung cấp các sản phẩm đơn lẻ mà hướng tới các giải pháp tổng thể theo tiêu chuẩn chính hãng với chi phí cạnh tranh nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

- Định hướng: Tạo ra các giá trị mới đóng góp vào sự thành công của khách hàng là định hướng chiến lược của Đất Việt.
 
- Sứ mệnh: Cập nhật kỹ năng, kiến thức, công nghệ mới, để luôn đáp ứng nhu cầu phất triển ngày càng cao của khách hàng.
 
- Mục tiêu: Với các giải pháp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, Đất Việt hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp AV tổng thể, thiết bị phần cứng cho khối chính phủ và doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
 
- Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyên nghiệp, hoàn hảo tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm. Hài hoà lợi ích giữa công ty, người lao động, đối tác và khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân sự kỹ thuật giỏi đầy nhiệt huyết, Đất Việt cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp khả thi, hữu ích với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 

Thông tin công ty

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

There are no postings meeting the criteria you specified