Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing). 
 
Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới.

Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 thương hiệu – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục vụ chăm sóc và tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của các thương hiệu.
 
Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Bellsystem24-HoaSao tự tin sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng của Doanh Nghiệp trên đa kênh tích hợp (Omni-channel) và đầy đủ các hình thức tương tác, cho phép gắn kết Người Bán và Người Mua với những yếu tố văn hóa đặc trưng của người tiêu dùng Việt Nam. Với những sản phẩm công nghệ đặc trưng tự phát triển và sự hợp tác chiến lược cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ cao cấp, Bellsystem24-HoaSao cam kết những thành quả xuất sắc nhất cho Đối tác của mình.
 
Tầm nhìn:

- Trở thành Thương hiệu/Tổ chức vượt trội về Contact Center và BPO trong khu vực.

- Đưa Việt Nam vào bản đồ Contact Center & BPO toàn thế giới.

Sứ mệnh:

- Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khách hàng (DVKH) theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp sự am hiểu bản sắc địa phương, nhằm mang lại những trải nghiệm giá trị cho khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của các đối tác, thương hiệu và tổ chức.

- Kiến tạo hàng ngàn công việc mới cho tri thức Việt Nam, góp phần nâng cao năng suất và thu nhập cho người lao động bằng việc tham gia sâu hơn và rộng hơn vào chuỗi cung ứng dịch vụ toàn cầu.

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và mang nhiều ý nghĩa; tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên về sự nghiệp, đời sống vật chất và tinh thần.

- Đảm bảo giá trị và lợi ích bền vững cho cổ đông và đối tác.

- Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với môi trường, xã hội và đất nước.

Các thành tựu đạt được
 
- Thành viên của Hiệp hội Chăm sóc khách hàng Singapore (CCAS)

- Thành viên của tổ chức CanCham

- Trở thành đối tác độc quyền của Vocalcom

- Giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014

- Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng 2013
 


Văn hóa công ty Hoa SaoHoa Sao tự hào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất hỗ trợ người lao động phát huy năng lực, hoàn thiện cả về kỹ năng, trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống.
 
Sở hữu đội ngũ nhân lực năng động, trẻ trung và sáng tạo, con người Hoa Sao luôn có những phẩm chất cầu tiến, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi. Mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ của nhân viên đều được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng dáng.
 
Đào tạo và phát triển được xem là hoạt động cấp thiết không thể thiếu của Hoa Sao. Mỗi thành viên trong công ty sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo thiết thực, hiệu quả và thú vị, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, họ có thể tự tin làm chủ công việc, phát huy sự sáng tạo để đạt được những kết quả vượt hơn mong đợi.
 
Bên cạnh đó, Hoa Sao còn thiết kế các chương trình đào tạo nhân sự nguồn do chính ban giám đốc trực tiếp chia sẻ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho những cá nhân thật sự xuất sắc. Tái đào tạo để bổ sung, nâng cấp những kiến thức mới nhất trên thị trường, đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy nhân viên tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.
 


Chính sách phát triển nhân sự tại HoaSaoTham gia vào đội ngũ nhân sự Hoa Sao, các nhân viên sẽ được thiết kế lộ trình thăng tiến phù hợp cho từng vị trí. Công ty luôn chú trọng khơi gợi những thế mạnh cá nhân phù hợp với tính chất, yêu cầu công việc, đặt đúng người vào đúng việc.
 
Nhận thức được đặc thù của ngành chăm sóc khách hàng và những áp lực trong công việc, ban lãnh đạo công ty Hoa Sao đã xây dựng các chính sách phúc lợi, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất của nhân viên ở nhiều phương diện như:
 
- Hoạt động team building, du lịch trong và ngoài nước hàng tháng/quý/năm.

- Khen thưởng thành tích cho nhân viên.

- Tổ chức các buổi liên hoan, giao lưu thân mật trong công ty.


Thông tin công ty

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

There are no postings meeting the criteria you specified