HEINEKEN Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HEINEKEN, nhà sản xuất bia hiện diện tại nhiều quốc gia nhất trên thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, HEINEKEN là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia.
 
Được thành lập vào năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Tiền Giang và 9 văn phòng thương mại trên khắp Việt Nam.
Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, HEINEKEN Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.500 nhân viên. Hàng năm, HEINEKEN Việt Nam đều đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, chiếm khoảng 0,9% GDP quốc gia.
 
Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Amstel, Larue, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.
 
Năm 2017 và 2018, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất Bền Vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI).

Tầm nhìn và giá trị

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất bia hàng đầu, đầy tự hào & có trách nhiệm tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi những giá trị cốt lõi: Tôn trọng Con người & Hành tinh, Tận hưởng cuộc sống, Chất lượng, Khát vọng thành công.

Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất trong mọi hoạt động của HEINEKEN Việt Nam

Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất trong mọi hoạt động của HEINEKEN Việt Nam. Đó là lý do HEINEKEN Việt Nam mang đến một môi trường làm việc với chế độ đãi ngộ và những cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn.
 
Các thành viên của chúng tôi đều cởi mở, sẵn sàng đón nhận những điều mới và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào các dự án phối hợp giữa nhiều phòng ban cũng như làm việc với các đồng nghiệp trên khắp thế giới.
 
Bạn sẽ được phát triển và thử thách bản thân qua rất nhiều cơ hội khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng gắn kết những thành viên của HEINEKEN.
 
Kết quả Khảo sát Môi trường Làm việc thường niên của HEINEKEN (thực hiện bởi IBM) qua các năm đều cho thấy rằng 90% các thành viên của chúng tôi cảm thấy được gắn kết và hài lòng với môi trường làm việc tại HEINEKEN Việt Nam.

Thông tin công ty

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

There are no postings meeting the criteria you specified