Công ty Cổ phần Quảng cáo Cổng Việt Nam có tên thương mại là AdsPlus™ được ra đời vào tháng 11/2015 với mong muốn cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, cũng như tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La... Đặc biệt AdsPlus™ tự hào là đối tác cao cấp và quan trọng của Google tại Việt Nam.

AdsPlus™ là công ty Agency Digital Marketing bao gồm các hoạt động cung cấp các dịch vụ tiếp thị quảng cáo nổi bật với 3 lĩnh vực hoạt động chính:

- Dịch vụ quảng cáo Google Adsword

- Thiết kế Website – Webdoctor

- Học viện đào tạo Digital Marketing

Cùng với hơn 2000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Bằng việc chỉ tập trung vào mảng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords khi mới thành lập, AdsPlus™ đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube và thiết kế website (Webdoctor). Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

Trong suốt quá trình trưởng thành (2015 - nay), chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Mục tiêu của AdsPlus™ đến năm 2020: “Mỗi khi nhắc đến Công ty giải pháp tiếp thị trực tuyến, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến AdsPlus™

AdsPlus™ không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, nhưng thành công lớn nhất nhất của chúng tôi chính là chiếm được trái tim khách hàng:

- Trở thành Công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu.

- Luôn quan tâm đến khách hàng cũng như nhân viên trong công ty, cống hiến vì cộng đồng, tôn trọng từng cá nhân, từng sự khác biệt. Mang đến không khí vui vẻ, thoải mái nhất.

- Không cần phải là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng sẽ là cuối cùng của khách hàng vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có.
 

 

Thông tin công ty