GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm làm việc “We work for your smile”, GMO-Z.com RUNSYSTEM thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng các thành viên của GMO-Z.com RUNSYSTEM.

Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi


- Sản xuất phần mềm


Sản xuất phần mềm cho khách hàng: hệ thống website, ngân hàng, logistic, bảo hiểm ...
 

- Nghiên cứu & phát triển


Luôn luôn khám phá những tri thức mới và áp dụng về các sản phẩm, quá trình, và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc của thị trường tốt hơn.


- Tích hợp hệ thống


Đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất.
 

- Dịch vụ IT


Cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho Internet như: đăng ký tên miền, web-hosting, cloud, SSL, ...

Tầm nhìn

Trở thành No.1, đem lại nụ cười và sự cảm kích của khách hàng.
 
Sứ mệnh

Thông qua công việc về IT mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty để tạo ra sự cảm kích cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.
 
Giá trị của chúng tôi


- Honest


Luôn luôn đối xử với đồng nghiệp, khách hàng bằng sự chân thành.


- Accountable


Luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giữ đúng cam kết với khách hàng.


- Passionate


Nhiệt huyết với ước mơ đạt mục tiêu trở thành No.1 trong lĩnh vực của mình.


- Professional


Học hỏi và cải tiến liên tục, hướng tới doanh nghiệp có quy mô toàn cầu, được khách hàng cảm kích.


- We work for your smile


“You” là đồng nghiệp, là khách hàng, stake-holder. Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến việc mang lại nụ cười và cảm kích cho khách hàng và mang lại hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn muốn tạo ra. Vì chúng tôi hiểu rằng chúng ta chỉ có thể sống và làm việc hiệu quả với một tinh thần vui vẻ, lạc quan và nhiệt huyết. Đó chính là những giá trị tinh thần mà chúng tôi mang lại cho khách hàng và toàn thể nhân viên trong công ty.

Văn hóa công ty GMO-Z.com RUNSYSTEMTrải qua hơn 14 năm xây dựng và trưởng thành, không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh để đem lại những giá tarị bền vững cho xã hội, GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn đề cao các hoạt động văn hóa dành cho thành viên, các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.
 
GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc Nhật – Việt, trẻ trung, thân thiện, năng động, giàu bản sắc văn hóa cho các thàniên. GMO-Z.com RUNSYSTEM tôn trọng giá trị con người và coi con người là tài sản quý giá nhất, vì thế Công ty luôn cố gắng tạo dựng và mang đến nhiều chính sách đãi ngộ nhất cho các thành viên.

 
Tại Công ty, các Câu lạc bộ tiếng Nhật; Bóng đá; Cầu lông; Bóng bàn; Yoga; Đọc sách… được duy trì thường xuyên nhằm xây dựng lối sống và thói quen lành mạnh cho các thành viên. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức rất nhiều các sự kiện/cuộc thi làm phong phú hơn đời sống tinh thần của các thành viên như: Programming Contest (dành cho Lập trình viên); Lễ hội văn hóa Nhật Bản; Mottainai (Ngày hội đổi đồ – kêu gọi tinh thần tiết kiệm và bảo vệ môi trường); Family Day (Ngày Gia đình); Gala kỷ niệm sinh nhật Công ty; Team-building ngoài trời; Tri ân nhân viên; Gala Tổng kết năm và các chương trình khai xuân, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đặc biệt, Smile Programs là một chương trình riêng có của GMO-Z.com RUNSYSTEM, dựa trên sự kế thừa và phát triển những nét đẹp văn hóa từ Tập đoàn GMO-Internet Nhật Bản.Không chỉ tập trung nâng cao các hoạt động nội bộ, trong suốt hơn một thập kỷ qua, GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn xác định “Đồng hành cùng giáo dục” là mục tiêu hàng đầu. Công ty đã hợp tác với trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội để cùng phối, kết hợp tổ chức các hoạt động thường niên cho sinh viên như trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập; tiếp nhận thực tập/ kiến tập sinh thường niên; đồng hành cùng các trường đại học trong việc hướng dẫn các kỹ năng thực tế cho sinh viên…

Chú trọng nhiều hơn đến việc tạo sân chơi, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên thông qua các cuộc thi lập trình, năm 2016 Công ty tài trợ và tổ chức cuộc thi nghệ Smart Hack 2016; tài trợ cuộc thi Monokon 2016 với chủ đề Internet of Things – Now and Future. Đây là các cuộc thi dành cho các sinh viên yêu thích lập trình ứng dụng di động trên toàn quốc thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia đóng góp nhiều ý tưởng, xây dựng các ứng dụng vô cùng thiết thực cho cuộc sống.

 

Thông tin công ty

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

There are no postings meeting the criteria you specified