Được thành lập ngày 01/04/2010, Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam (PNC Telecom) là đối tác độc quyền triển khai các dịch vụ Internet và giá trị gia tăng của FPT Telecom. Sau hơn 04 năm hoạt động, PNC Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ triển khai viễn thông và Internet hàng đầu trong nước với trên 2.200 nhân viên, 31 chi nhánh trong nước. Hiện nay, PNC Telecom đang là đối tác độc quyền triển khai các sản phẩm, dịch vụ chính của FPT Telecom bao gồm:

  • Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình cáp (PAY TV)

Với phương châm "Không ngừng vươn xa"PNC Telecom luôn không ngừng nâng cao chất lượng đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng viễn thông của FPT Telecom là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nâng cao hơn nữa vị thế của PNC Telecom nói riêng và FPT Telecom nói chung

Môi trường làm việc tại Phương Nam Telecom


Những nỗ lực và mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể. PNC rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

PNC tổ chức các hoạt động truyền thống như team building, khám sức khỏe định kỳ,… cùng nhiều chương trình thi đua, hoạt động phong trào thể thao – văn hóa… hàng năm nhằm thu hút và khích lệ người PNC luôn nỗ lực không ngừng “Làm được – chơi được”. Luôn đảm bảo cho cán bộ nhân viên ngày càng được nâng cao.

Chính sách đãi ngộ của PNC được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí

• Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho PNC

• Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc

• Công bằng và minh bạch.

Hệ thống đãi ngộ PNC được phân thành:

• Lương: Lương triển khai bảo trì (12 tháng)

• Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của tập đoàn FPT.

• Phụ cấp: cho một số hoạt động phục vụ công việc gồm hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên khi đi công tác theo sự phân công và điều động của công ty…

• Thưởng theo hiệu quả lao động và theo thành tích thực hiện các chương trình thi đua do chính PNC hoặc FPT Telecom tổ chức.

• Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

Thông tin công ty

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

There are no postings meeting the criteria you specified