SmartOSC Ltd là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài về thương mại điện tử. Tại SmartOSC, chúng tôi luôn chú trọng phát triển một môi trường làm việc thoải mái, thúc đẩy tính sáng tạo và cống hiến.


Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới thương mại điện tử cho khách hàng của chúng tôi một cách nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất.


Bắt đầu từ Tây Ban Nha, SmartOSC là một trong những công ty hàng đầu trong các giải pháp thương mại điện tử, giúp tăng lợi nhuận kinh doanh trực tuyến của họ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, từ thiết kế cửa hàng điện tử của bạn để tạo ra các chiến lược trực tuyến và quản lý hoạt động. 


Với một loạt các khách hàng lớn từ Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng tỏ chuyên môn của mình trong các công ty hướng dẫn để tận dụng các cơ hội doanh thu ở thị trường trực tuyến. Chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phát triển trang web cho phép chúng tôi hiểu các yêu cầu của khách hàng và phát triển một trang web khắc một hình ảnh độc quyền của công ty trên thị trường. 


Cách tiếp cận của chúng tôi bắt đầu với một cái nhìn sâu sắc của phân tích hoạt động kinh doanh hiện tại của khách hàng và chúng tôi đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh trên mạng Internet. 


Hợp tác với chúng tôi hôm nay để có được những dịch vụ tốt nhất!

Thông tin công ty

Tuyển IT fresher 2018

SmartOSC JSC - Hồ Chí Minh

4000000-8000000

Smartosc tuyển IT Fresher 2018

SmartOSC JSC - Hồ Chí Minh

4.000.000 - 8.000.000

Process Quality Assurance

SmartOSC JSC - Hồ Chí Minh

up to 1000$